Honda Ôtô Thanh Hóa tổ chức khóa học lái xe an toàn 2019

Khóa học Lái xe an toàn là hoạt động thường niên do Honda Ôtô Thanh Hóa tổ chức nhằm mang lại những kiến thức thực tế và bổ ích cho các học viên khi tham gia giao thông 

– Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người có bằng lái ô tô và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
– Thời gian: 14/09/2019
– Địa điểm: tập trung học lý thuyết tại UBND phường Hàm Rồng và thực hành tại Quảng trường Hàm Rồng
– Hotline đăng ký: 0979289328 hoặc bình luận, nhắn tin để lại số ĐT

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới phù hợp và kiến thức bổ ích, Honda Ôtô Thanh Hóa đã biên soạn các tài liệu đào tạo sinh động, hấp dẫn, kèm những tình huống cụ thể, mang tính thực tế cao. Theo đó, nội dung đào tạo gồm:

– Lý thuyết: khi tham gia các chương trình đào tạo, học viên được nghe phổ biến về luật giao thông đường bộ, kiến thức lái xe an toàn trong các điều kiện giao thông khác nhau. Dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia, các tình huống nguy hiểm khi lái xe được trao đổi sôi nổi và rút kinh nghiệm như: lái xe khi trời tối, lưu thông trên đường trơn trượt, phòng tránh tai nạn tại điểm giao cắt.

– Thực hành: sau khi được hướng dẫn một số thao tác cần thiết trước khi lái xe như: kiểm tra xe, điểm mù và cách lên xuống xe an toàn, cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe an toàn, học viên được tiếp tục thực hành với các tình huống “Ghép xe song song, lùi xe vào ô đỗ”, “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt” và “Bài tổng hợp”.

Sau mỗi khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ “Lái xe an toàn” do Honda Việt Nam cấp.

Kính mời quý khách tham gia chương trình.